Thiết Mộc và Daikin Premium Proshop Thái Trung khai trương showroom tại Khu đô thị Sala, Quận 2

 
Chiều ngày 27/1/2017, tại Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Quận 2, TP.HCM, công ty Thiết Mộc và Daikin Premium Proshop (DPP) Thái Trung đã phối hợp tổ chức lễ khai trương showroom mới với tổng diện tích hơn 700m2. Showroom là nơi trưng bày các sản phẩm nội thất cao cấp được sản xuất tại Việt Nam bởi Thiết Mộc và các giải pháp điều hòa không khí được cung cấp bởi DPP Thái Trung. Với sự kết hợp này, cả hai đơn vị cùng mong muốn giới thiệu đến khách hàng những không gian ở được trang bị tối ưu từ nội thất đến trang thiết bị, vừa đảm bảo công năng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. 
 
 
Được thành lập từ 1999,  sau gần 30 năm hoạt động, Thiết Mộc trở thành một thương hiệu thiết kế và trang trí nội thất uy tín và quen thuộc tại thị trường TP.HCM. Thế mạnh của Thiết Mộc là những sản phẩm cao cấp riêng biệt dành cho từng khách hàng, từng công trình; phong cách làm việc chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Kiến trúc sư Đỗ Thị Kim Yến, Giám đốc công ty Thiết Mộc cho biết: “Trong nhiều năm qua, Thiết Mộc và Daikin đã trở thành đối tác thân thiết trong việc thiết kế nội thất trọn gói cho các công trình. Sự kết hợp của chúng tôi tại showroom này, các sản phẩm nội thất, décor, thiết bị đi cùng với những giải pháp điều hòa không khí không nằm ngoài mục đích mang đến những không gian sống tiện nghi, hài hòa và khác biệt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phân khúc khách hàng trung và cao cấp” 
 
 
 
Bên canh đó, công ty TNHH Thái Trung là một trong những DPP đầu tiên của Daikin Việt Nam. Tại showroom này, DPP Thái Trung tập trung giới thiệu các dòng sản phẩm điều hòa không khí và lọc không khí dành cho các căn hộ cao cấp. Yếu tố khác biệt của DPP chính là việc cung cấp các thiết bị, các giải pháp kỹ thuật đa dạng và mang tính thẩm mỹ cao, hỗ trợ tối đa cho việc thiết kế nội thất. Tất cả các giải pháp mới, các ứng dụng mới được thể hiện một cách trực quan sinh động tại showroom qua từng phòng, từng khu vực chức năng. Ông Lý Đình Trung chia sẻ: “Hệ thống điều hòa không khí trung tâm do DPP cung cấp là một giải pháp không thể thay thế trong những tòa nhà lớn, căn hộ cao cấp nhiều tầng, nhiều phòng. Chỉ với một dàn nóng trung tâm kết nối với nhiều dàn lạnh cũng đủ phân tán hơi lạnh đến tới vô số nơi trong toàn bộ ngôi nhà” 
 
 
 
 
Thông tin thêm:
Địa chỉ showroom: SH9 – 09 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Quận 2, TP. HCM
Thiết Mộc: http://thietmoc.com
 
 Back to top