Skip to main content

VIETNAM

Trao Học Bổng Daikin 2015 Tại Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Để chào mừng sự kiện ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Công ty cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) đã phối hợp cùng trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hồ Chí Minh (HCMUTE) long trọng tổ chức Lễ Trao Học Bổng Daikin 2015 vào ngày 17 tháng 11 năm 2015 vừa qua. Qua đó, 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh được trao tặng 10 suất học bổng, với tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng

Tới tham dự buổi lễ, về phía công ty cổ phần Daikin Vietnam có bà Lý Thị Phương Trang – Phó Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong công ty. Về phía trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM có TS. Ngô Văn Thuyên – Phó Hiệu Trưởng, PGS.TS Đặng Thành Trung – Trưởng bộ môn Công Nghệ Nhiêt Lạnh, cùng toàn thể sinh viên năm cuối bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lý Thị Phương Trang cho biết bà rất vinh dự khi được trao các suất học bổng cho các sinh viên. Là một cựu sinh viên ngành Kỹ Thuật, bà đã có rất nhiều lời chia sẻ hữu ích dành cho các bạn sinh viên và hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp nhận nhiều sinh viên Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM tới làm việc và cống hiến tài năng, niềm đam mê của mình cho Công ty CP Daikin Vietnam – công ty hàng đầu về điều hòa không khí trên thế giới.

Cũng trong dịp này, ông Hồ Thái Phong – Trưởng phòng tư vấn & thiết kế của công ty Daikin Vietnam đã giới thiệu với các bạn sinh viên các Công nghệ thành tựu của Daikin trong việc quản lý năng lượng thông qua 3 giải pháp: Giải pháp điều hòa không khí, Giải pháp thông gió, Giải pháp vận hành và quản lý. Ông cũng hứa sẽ phối hợp với nhà trường tổ chức các buổi tham quan, các lớp học nhằm trau dồi kỹ năng thực tiễn cho các bạn sinh viên ngành Nhiệt Lạnh.

Phần sôi nổi nhất trong buổi lễ là phần giao lưu, giới thiệu cơ hội việc làm tại công ty Daikin Vietnam do bà Nguyễn Thanh Thủy – Trưởng phòng nhân sự đảm nhận. Bà cùng với các nhân viên công ty – cũng từng là cựu sinh viên của trường đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và mang lại nhiều thông tin bổ ích là hành trang giúp các bạn sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Buổi lễ thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của Quý thầy cô và các bạn sinh viên. Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 công ty Daikin Vietnam cũng xin kính chúc Quý thầy cô được mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp “trồng người”.


Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Go To Page Top