Skip to main content

VIETNAM

Daikin Vietnam tiếp tục đồng hành cùng Giờ Trái Đất 2016

Giờ Trái Đất là thời điểm tập trung sự chú ý của một quốc gia về vấn đề biến đổi khí hậu. Đây là sự kiện duy nhất lớn nhất và có nhiều người tham gia nhất trên thế giới. Tính đến nay đã có khoảng 7000 thành phố thuộc 172 quốc gia và vùng lãnh thổ hưởng ứng Chiến dịch. Tại Việt Nam, chiến dịch Giờ Trái Đất 2016 đã được tổ chức tại khắp các tỉnh và thành phố lớn vào thứ bảy, ngày 19 tháng ba, từ 20g30 tới 21g30 bằng việc đồng loạt tắt đèn và các thiết bị điện khác trong một giờ đồng hồ.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Daikin Vietnam đồng hành cùng Giờ Trái Đất. Tại Daikin, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc tạo dựng và duy trì môi trường bền vững cho thế hệ tương lai. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng để làm giảm các tác động đến môi trường bằng công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến Inverter cũng như trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam sử dụng môi chất lạnh R-32 trong các dòng điều hòa dân dụng, giúp giảm khí thải nhà kính và tình trạng nóng lên toàn cầu.

Vào thời khắc 20g30 tối, đại diện từ Bộ Công Thương, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Ủy ban nhân dân Hà Nôi, Tập đoàn điện lực Việt Nam, đại sứ quán Đan Mạch, WWF Việt Nam và Daikin Vietnam đã cùng lên sân khấu làm lễ nhấn nút tắt đèn khai mạc sự kiện.

Daikin Vietnam tiếp tục đồng hành cùng Giờ Trái Đất 2016

Theo thống kê từ Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia, Việt Nam đã tiết kiệm được 451MW điện tương đương 730 triệu đồng bằng các hành động tắt đèn và thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ diễn ra chiến dịch Giờ Trái Đất.


Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Go To Page Top