Công cụ phần mềm

Daikin cung cấp các phần mềm ứng dụng để hỗ trợ cho đối tác, đai lý, nhà thầu và kỹ sư, đặc biệt là sau khi lắp đặt máy điều hòa không khí cục bộ hoặc hệ thống điều hòa.


Daikin VN

CSR Activities 1

Daikin VN là một ứng dụng đặt dịch vụ sửa chữa máy điều hòa đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là ứng dụng kết nối giữa khách hàng và kỹ thuật viên sửa chữa máy điều hòa trên nền tảng điện thoại thông minh IOS, Android. Qua ứng dụng này, Daikin Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa máy điều hòa cùng các tiện ích khác cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, đáng tin cậy nhất.

Đây là động thái khẳng định tầm nhìn chiến lược của Daikin Việt Nam, luôn đặt quyền lợi, lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Khi phát sinh nhu cầu sửa chữa máy điều hòa, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng và sử dụng địa chỉ của mình để tìm kiếm kỹ thuật viên theo 3 điều kiện “Gần nhất, Trình độ tốt nhất, Điểm đánh giá dịch vụ cao nhất”. Sau đó, thông tin kỹ thuật viên và đơn giá dịch vụ sẽ được hiển thị minh bạch, đầy đủ. Khách hàng có thể đặt lịch hẹn và đánh giá trực tiếp, khách quan về chất lượng dịch vụ ngay trên ứng dụng.

Thông tin hóa đơn dịch vụ cũng được lưu trữ và gởi vào email, giúp khách hàng thuận tiện, chủ động trong việc quản lý lịch sử sử dụng, sửa chữa máy lạnh.

Đối với kỹ thuật viên, muốn gia nhập đội ngũ dịch vụ mới này của Daikin Việt Nam, họ phải trải qua các khóa đào tạo và được cấp chứng chỉ của Daikin Việt Nam trên toàn quốc. Đây là cách để Daikin Việt Nam đồng nhất chất lượng dịch vụ và kiểm soát đội ngũ nhân sự.

Với các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như sửa chữa, bảo trì..., cơ hội cho các công ty cũng không hề nhỏ. Bởi đến một thời gian định kỳ, máy lạnh đều cần vệ sinh máy, bảo dưỡng,... Chưa kể, máy lạnh nào cũng cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo máy chạy êm, không hao hụt điện... Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đều ít nhiều e ngại việc sửa chữa, bảo trì máy lạnh sẽ làm phát sinh bệnh mới, chi phí mới hoặc gian lận xảy ra. Đó là lý do, khách hàng thường mong muốn tìm kỹ thuật viên có tay nghề và đáng tin cậy.

Với ứng dụng mới, Daikin Việt Nam sẽ xóa tan các lo lắng này cho khách hàng. Công ty cũng tin tưởng, dịch vụ mới của Hãng sẽ mang đến mô hình dịch vụ hoàn thiện cho thị trường và đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Daikin eQuip

CSR Activities 1

Daikin eQuip là một phần mềm ứng dụng được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, cung cấp thông tin đa dạng liên quan đến sản phẩm Daikin.

Daikin eQuip được thiết kế cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Cho dù bạn là đối tác của Daikin, đại lý, kỹ sư, hoặc chỉ là người quan tâm đến sản phẩm của Daikin, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng này để:


 • Tìm kiếm thông tin liên quan đến Daikin và bất kì sản phẩm nào của chúng tôi
  • Thông số kỹ thuật
  • Danh sách thiết bị tương thích
  • Mô tả mã lỗi
  • Tính toán lượng môi chất lạnh nạp thêm
   Và hơn thế nữa.
 • Tải tài liệu tham khảo về máy để truy cập nhanh chóng và dễ dàng trong tương lai.
 • Gửi thông tin qua email hoặc tin nhắn văn bản (SMS) để chia sẻ ngay lập tức.
 • Nhận cập nhật nhanh chóng (có kết nối Wifi hoặc 3G) những tin tức mới nhất về Daikin.
Back to top