Các gói dịch vụ bảo trì nâng cao trên ứng dụng Daikin Vietnam

Nếu nhà bạn có sử dụng máy điều hòa thì đây là vật dụng bạn nên vệ sinh thường xuyên.

Hoạt động theo chu kỳ khép kín, máy điều hòa khiến hút vào không khí có lẫn bụi mịn, vi khuẩn, nấm mốc, virus… Các lớp bụi, vi khuẩn không thể thấy bằng mắt thường này bám trên bề mặt bên ngoài của máy lạnh và còn tụ lại ở phin lọc và những kẽ hở và ngóc ngách bên trong máy. Theo thời gian, chúng sinh sôi cùng với môi trường ẩm mốc bên trong máy điều hòa, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm không khí trong nhà.

Vì vậy việc vệ sinh máy không nên chỉ dừng ở việc làm sạch bụi mà còn phải diệt trừ, ngăn ngừa tối đa được các chất ô nhiễm gây hại như nấm mốc, vi khuẩn, virus một cách lâu dài.

Hiểu được điều này, khi đặt dịch vụ bảo trì thông qua ứng dụng Daikin Vietnam, người dùng có thể chọn nhiều gói dịch vụ nâng cao với kĩ thuật tiên tiến để làm sạch sâu, diệt khuẩn hiệu quả các loại nấm mốc, vi khuẩn, virus.


Mỗi gói nâng cao đều bao gồm gói bảo trì tiêu chuẩn với “15 bước sạch sâu” và các gói cộng thêm tùy chọn như:

1. Gói phin lọc thô Kirei/ lớp phủ Kirei:

giúp kiểm soát phấn hoa, các chất gây dị ứng như bụi bẩn, lông thú cưng, biểu bì, khói thuốc lá…, bảo vệ dàn lạnh khỏi mùi hôi, nấm mốc. Khi được lắp lên dàn lạnh, phin lọc Kirei có thể sử dụng lên đến 12 tháng.

2.     Gói phin lọc kháng thể sinh học: 

Ngăn ngừa hiệu quả các chủng loại virus cúm (H1N1, H5N1, H7N9…). Theo kết quả thử nghiệm, khi phin lọc kháng thể sinh học được đặt bên trong lưới hút gió, hầu hết virus cúm trên phin lọc sẽ bị loại bỏ trong vòng một phút. Phin có thời gian sử dụng lên đến 3 tháng.

https://www.daikin.com.sg/resources/ck/images/Cover%20Hero%20Banner/Q200209-DAI-BioAntiFilter-HeroBanner_v1(1).jpg

3. Gói hóa chất tẩy sạch dầu mỡ trên dàn lạnh:

Gói này phù hợp cho máy lạnh lắp ở những khu vực như bếp ăn, nhà hàng… đảm bảo máy vận hành đúng chức năng, hiệu quả về mặt tiêu thụ điện và kéo dài tuổi thọ máy.

4. Gói bảo trì toàn diện: bao gồm tất cả các gói cộng thêm ở phía trên

Thực tế, bảo trì thường xuyên không chỉ giúp nâng cao tuổi thọ của máy, giảm điện năng tiêu thụ mà còn nâng cao chất lượng không khí trong nhà, qua đó giúp bảo vệ sức khỏe gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Với dịch vụ bảo trì chính hãng Daikin Vietnam, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Tải ứng dụng Daikin Vietnam trên App Store hoặc Google Play và trải nghiệm dịch vụ ngay! 

Hoặc tại link: https://bit.ly/2GZ3YrN

Back to top