Huấn luyện

Tại Daikin, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng kiến thức cần được sẻ chia và trao đổi để cùng nhau hiểu biết về những thay đổi trên thị trường. Với sứ mệnh truyền đạt công nghệ mới và sáng tạo nhất, chúng tôi luôn gắn bó hết mình với những kỹ sư, kỹ thuật viên trong ngành. Được thiết kế nhầm nâng cao tiêu chuẩn, thiết lập tiêu chí chung của toàn ngành, các khóa huấn luyện của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển cả về sản phẩm và dich vụ hậu mãi. Bạn sẽ nhận được một chương trình huấn luyện chất lượng cao, và những hướng dẫn thực hành tại các trung tâm đào tạo hàng đầu của chúng tôi.

Qua nhiều năm, Daikin đã tổ chức nhiều hội thảo có tính tương tác và chuyên sâu, đặc biệt cho các đại lý, nhà thầu và công ty tư vấn.


Chương trình huấn luyện

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được chuẩn hóa trên toàn quốc nhằm cung cấp thông tin nhất quán bất kể khu vực địa lý. Dù bạn muốn có thông tin về sản phẩm mới nhất của chúng tôi hoặc nghiên cứu kỹ thuật lắp đặt hệ thống VRV hay những kỹ thuật xử lý sự cố và dịch vụ cho máy điều hòa dân dụng, thương mại, hãy nâng cao chuyên môn của mình trong môi trường học tập được chuẩn hóa tại Daikin.

Lịch huấn luyện khóa học bán hàng và khóa học dịch vụ

Xem chương trình huấn luyện năm 2019.

Để tham gia các khóa học của chúng tôi, vui lòng liên hệ bộ phận Kinh doanh để đăng kí.

Liên hệ

Chương trình huấn luyện trên Web

Training

Daikin cung cấp chương trình huấn luyện trên web. Bạn có thể tham gia học tại nhà hoặc văn phòng, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
Chương trình gồm hơn 50 khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Giờ đây bạn có cơ hội thu thập thêm thật nhiều kiến thức về điều hòa không khí.

* Cần có kết nối Internet.

Để tham gia, vui lòng truy cập chương trình huấn luyện trên web của Daikin.

Đến Chương trình huấn luyện trên web của Daikin (Tiếng Anh)

Back to top