Điều hòa dân dụng: Câu chuyện của khách hàng – Anh Vinh

Điều hòa không khí mới cho căn nhà mới

Khách hàng của chúng tôi – Anh Vinh, đang tìm mua một chiếc máy điều hòa đề tặng bố mẹ anh mừng có căn nhà mới

Vì lắp cho phòng ngủ, máy điều hòa cần phải vận hành thật êm và tiết kiệm điện năng. Sau khi tìm hiểu, anh Vinh đã quyết định chọn mua sản phẩm điều hòa treo tường model FTKV của Daikin có công nghệ Inverter sử dụng môi chất lạnh R-32 thân thiện môi trường, với chỉ số hiệu suất năng lượng (CSPF) cao, giúp tiết kiệm điện năng cao hơn so với các loại inverter thông thường trên thị trường. Ngoài ra, Daikin FTKV còn có phin lọc khí Apatit titan mang lai bầu không khí trong lành sạch sẽ, một điều rất quan trong đối với sức khỏe của ba mẹ anh Vinh.

Không chỉ hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng, mà độ tin cậy của một sản phẩm mang thương hiệu điều hòa không khí hàng đầu Nhật Bản là những lý do khiến anh Vinh lựa chọn dòng máy FTKV này.

Ý kiến của khách hàng

“Nhà cũ của chúng tôi có một cái máy điều hòa cũ, nhưng hoạt động ồn và làm lạnh kém, ba mẹ tôi đã lớn tuổi nên giấc ngủ rất quan trọng. Sau khi xây nhà mới và chọn dòng sản phẩm FTKV của Daikin, ba mẹ tôi đã có thể tận hưởng giấc ngủ sâu do máy điều hòa Daikin hoạt động êm ái và làm lạnh tốt. Bên cạnh đó máy còn có phin lọc khí nên ba tôi không còn ho như trước đó. Tôi rất hài lòng với quyết định của mình và sẽ giới thiệu đến bạn bè để sử dụng”

Thông tin sản phẩm

Xem sản phẩm

 

  • Dòng sản phẩm: FTKV
  • Vị trí lắp đặt: Phòng ngủ

Câu chuyện của chúng tôi

;
Back to top