PICHONKUN

PICHONKUN là ai?

Được tạo ra tại Nhật Bản, linh vật của Daikin được giới thiệu vào tháng 4 năm 2003 với tên gọi “PICHONKUN” bắt nguồn từ những âm thanh mà nó tạo ra. Giọt sương này đại diện cho “tươi mát như thiên nhiên buổi sáng” của dòng sản phẩm máy điều hòa không khí và máy lọc không khí mới của Daikin, tượng trưng cho sự trong lành nhất của thiên nhiên.

Hồ sơ PICHONKUN

Ngày sinh
Kể từ khi nước tồn tại trên Trái Đất
Tuổi
Tôi đã quên
Giới tính
Trung tính
Địa chỉ
Trên toàn thế giới
Nghề nghiệp
Xuất hiện trên quảng cáo của Daikin
Tính cách
Chẳng lo âu, tôi đi theo tốc độ của riêng tôi

Hình nền

Tận hưởng sự trẻ trung với hình nền PICHONKUN hàng tháng.Vui lòng xem “Cách cài đặt hình nền” nếu bạn chưa biết cách cài đặt.

Cách cài đặt hình nền

Màn hình chờ

Thử ngay màn hình chờ PICHONKUN theo mùa.
Vui lòng xem “Cách cài đặt Màn hình chờ” nếu bạn chưa biết cách cài đặt

Mùa Xuân 2016

Mùa Hè 2016

Mùa Thu 2016

Mùa Đông 2016

Mùa Xuân 2014

Mùa Hè 2016

Mùa Thu 2016

Mùa Đông 2016

Cách cài đặt màn hình chờ

Quyền khước từ

Daikin hết sức thận trọng trong việc tạo ra những tập tin này; tuy nhiên, người dùng cá nhân sẽ chịu trách nhiện cho việc tải về máy. Daikin sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho bất cứ những thiệt hại kèm theo hoặc liên quan đến việc sử dụng hay không thể sử dụng các tập tin này (bao gồm mất lợi nhuận, chấm dứt hoạt động kinh doanh và kinh doanh thua lỗ),cho dù những thiệt hại tiềm tàng này được báo trước hoặc phê chuẩn trước bởi một bên thứ ba để có đủ điều kiện cho việc yêu cầu bồi thường trách nhiệm pháp lý. Vui lòng không sao chép, sử dụng rộng rãi hoặc sử dụng vì mục đích lợi nhuận những mẫu hình dành cho máy tính này mà không được sự cho phép.

Back to top