Khai mạc giải Daikin Cup 2017

Đúng 8h00 ngày 07/01/2018 tại SÂN VẬN ĐỘNG TAO ĐÀN đã diễn ra LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ DAIKIN CUP 2017, đến tham dự lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc kinh doanh Daikin chi nhánh HCM; ông Nguyễn Minh Luân – Trưởng Phòng Dự Án cùng ông Phạm Trung Kiên – Trưởng nhóm thiết kế Daikin chi nhánh HCM.
 
Quang cảnh lễ khai mạc giải
 
Giải đấu năm nay quy tụ 16 đội bóng đại diện cho các công ty chủ đầu tư dự án, các tổng thầu, các công ty thiết kế, các nhà thầu cơ điện, các đại lý của Daikin; họ đều là những đội rất xuất sắc, đã vượt qua các đọi khác để dành suất tham dự lượt chung kết này. Các đội chia thành hai bảng thi đấu loại trực tiếp để chọn a các thứ hạng nhất, nhì, ba tư.

 
Các cầu thủ với gương mặt háo hức tham dự giải
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh nhấn mạnh: “các cầu thủ tham gia thi đấu cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp”

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh đọc diễn văn khai mạc giải
 
Sau phần đọc diễn văn khai mạc giải, Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh cùng ông Nguyễn Minh Luân trao hoa và kỉ niệm chương cho các đội banh.

Ông Nguyễn Minh Luân tặng hoa cho các đội bóng
 
Tiếp theo là nghi thức bốc thăm cho lịch thi đấu lượt chung kết
 
Kết quả bốc thăm lượt chung kết

Chúng ta hãy cùng đón xem kết quả của các đội banh!

Back to top