Trách nhiệm xã hội

Tập đoàn Daikin cung cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ trong cả lĩnh vực điều hòa không khí và hóa chất để mang lại sự thoải mái đến mọi mặt của cuộc sống cho người dân trên toàn thế giới.
Thông qua thế mạnh trong công nghệ tiết kiệm năng lượng, chúng tôi phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm dịch vụ tiêu thụ ít điện năng, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.
Không chỉ thông qua công nghệ, chúng tôi còn chủ động hỗ trợ các sáng kiến giúp cộng đồng phát triển.

Các hoạt động trách nhiệm xã hội tại Việt Nam

Học bổng Daikin

Đây là giải thưởng thường niên trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong lĩnh vực điện lạnh và điều hòa không khí.

Học bổng Daikin

Tài trợ giải đấu quần vợt Archigames

Trong suốt bốn năm qua, Daikin là nhà tài trợ cho giải đấu quần vợt Archigames được tổ chức bởi Hội kiến trúc xanh Thành Phố Hồ Chí Minh.
Archigames là giải đấu quần vợt được tổ chức hàng năm với mục đích tạo ra một sân chơi cho các kiến trúc sư trong thành phố tranh tài và trao đổi kinh nghiệm.
Sự kiện có sự góp mặt tham gia của các kiến trúc sư trên địa bàn thành phố, đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Tài trợ giải đấu quần vợt Archigames

Các hoạt động trách nhiệm xã hội của tập đoàn Daikin

Chúng tôi luôn cố gắng đóng góp vào sự phát triển bền vững của cả công ty và xã hội thông qua kế hoạch quản trị chiến lược, trong đó bao gồm những thách thức chúng tôi phải đối mặt trong quá trình kinh doanh. Kế hoạch chiến lược này dựa trên hai trụ cột: đóng góp cho môi trường trong khi vẫn mở rộng hoạt động kinh doanh, đặc biệt liên quan đến việc phòng chống quá trình nóng lên toàn cầu và nuôi dưỡng nguồn nhân lực.

Vui lòng truy cập trang web của Tập đoàn Daikin để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động trách nhiệm xã hội của chúng tôi.


Chính Sách CSR Tập Đoàn Daikin (Tiếng Anh)
Back to top